Danh mục sản phẩm

GIỚI THIỆU

Lời ngỏ:

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất tới tất cả các Quý đối tác, Quý khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn dịch vụ do "eHealthee" chúng tôi cung cấp.

"eHealthee" đọc phát âm tiếng Việt là " i - helθ- θi" là từ cụm từ "eHealth" ý nghĩa "y tế điện tử" & đuôi "ee" trong tiếng Anh mang ý nghĩa "nhà/đơn vị cung cấp các dịch vụ y tế điện tử".

Ngày nay chúng ta đang bước vào thời đại "4.0" khi Internet giúp chúng ta có thể kết nối vạn vật. Trong đó y tế điện tử đang là xu hướng tất yếu giúp kết nối giữa bác sĩ với bác sĩ, bệnh viện với bệnh viện, bác sĩ với người bệnh, người bệnh với các dịch vụ y tế tiện ích khác như Tele-Health từ xa mà không cần phải tới cơ sở khám chữa bệnh và chúng ta hoàn toàn có thể tiền khám, tái khám bệnh từ xa để phân loại đối tượng nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian...

Nhận thấy đây là xu hướng tất yếu khách quan từ thực tiễn đang diễn ra, chúng tôi đã cùng nhau trăn trở và mong muốn  mang lại những tiện ích tốt cho người bệnh và giúp làm giảm tải nhu cầu thăm khám rất lớn của người dân hiện nay.

Mục tiêu của chúng tôi:

Cung cấp  đa dạng các giải pháp y tế điện tử nhằm mục đích kết nối cùng với sự phát triển ngành y trong nước và xu thế của thời đại để mang lại những giá trị, những tiện ích cho người bệnh và người nhà người bệnh. 

Tại eHealthee, chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu và cập nhật các giải pháp dịch vụ trên nền tảng y tế điện tử nhưng lại đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng không chỉ tốt mà phải là tốt nhất.

Sứ mệnh: 

Mang lại giá trị sức khoẻ vì cộng đồng trên nền tảng công nghệ số

Tầm nhìn:

Trở thành địa chỉ đáng tin cậy nhất về dịch vụ y tế.

Giá trị cốt lõi:

Vì sức khoẻ con người và cộng đồng.

Phạm vi và sản phẩm cung cấp:

- Phạm vị:

Chúng tôi chỉ bán thuốc theo đơn bác sĩ & và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cá nhân & gia đình khác.